Tháng 9/2016, với mong muốn đẩy mạnh quảng bá để phủ sóng sâu rộng thông tin về dịch vụ trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, “Mắt sáng gia đình” đã tìm đến BetterCre để chuyên nghiệp hóa hình ảnh và hệ thống thông tin của mình.

Với yêu cầu trên, BetterCre đề xuất chạy 2 hoạt động chính: xây dựng hệ thống thông tin (bao gồm xây dựng hồ sơ năng lực công ty và thiết kế nhận diện thương hiệu), đồng thời cập nhật thông tin lên các kênh chính thức (website và fanpage facebook). Trong tháng 9/2016, hoạt động thiết kế nhận diện thương hiệu đã được thực hiện và nghiệm thu. Từ tuần đầu tiên của tháng 10/2016 đến nay, các kênh thông tin gồm website và fanpage facebook tiếp tục được triển khai và duy trì hoạt động. Được trải nghiệm văn hóa của miền biển phía Nam này đã mang lại những kỉ niệm khó quên cho đội ngũ BetterCre.

Bet_MSGD_Bienbang

Thiết kế biển bảng cho doanh nghiệp

Khi bắt đầu khởi nghiệp, BetterCre luôn nghĩ rằng, mỗi khách hàng đến với mình là một cơ hội để khám phá thêm một thế giới hay ho về bức tranh xã hội và kinh tế ngoài kia. Sau hơn một năm hoạt động, chúng tôi còn phát hiện ra rằng, làm việc ở agency còn hứa hẹn một cơ hội tuyệt vời để … du lịch. “Mắt sáng gia đình” chính là client với những cơ hội như thế, trong một lần gặp gỡ, anh Dũng – phụ trách truyền thông của đơn vị đã nửa đùa nửa thật mà rằng: “Dự án tới chạy ổn, anh mời bạn account phụ trách vào Vũng Tàu một chuyến thăm thú. Chi phí ăn ở không phải lo.” Lời nói tưởng vui vui vậy mà khi tin tức về chuyến du lịch miễn phí tới văn phòng Bet, “huynh đệ” team account phút chốc bỗng bị “li gián”. Thế là, câu chuyện du lịch thì chưa biết ngày nào triển khai, nhưng nhân sự đi Vũng Tàu thì đã được “dàn xếp” đâu ra đấy từ … tháng 10 năm ngoái. Đến bây giờ, màn tranh đấu đầy tâm huyết cho chuyến đi Vũng Tàu hôm ấy của team account đã trở thành câu chuyện bất hủ của văn phòng về những người trẻ đầy lạc quan và hi vọng của BetterCre.

Về “Mắt sáng gia đình”: Là doanh nghiệp tiên phong trong việc mang đến phương pháp trị liệu mới dành cho mắt cận thị, “Mắt sáng gia đình” mới được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 10/2016. Với mong muốn mang lại cách nhìn nhận mới về phương pháp trị liệu của mình, đồng thời mở rộng độ phủ sóng của doanh nghiệp, “Mắt sáng gia đình” là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đầu tư hình ảnh và hệ thống thông tin bài bản ngay từ khi chưa ra mắt.

Về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu: Là một trong hai dịch vụ mũi nhọn của BetterCre, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu luôn là dịch vụ được các doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng để giúp “gương mặt” của mình được chuyên nghiệp và chỉn chu nhất có thể. Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một tổ chức/dự án bằng hệ thống văn từ và biểu tượng. Hệ thống này sẽ đi từ logo, keyvisual phát triển thành hệ thống nhận diện văn phòng như namecard/letterhead/phong bì, tài liệu in ấn quảng cáo như bảng biển, profile, brochure, leaflet, nhận diện số cho website, fanpage, youtube… Hãy để BetterCre khoác tấm áo mới hiện đại và phù hợp với định hướng phát triển của đơn vị Anh/ Chị.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.