Tháng 6/2016, Hãng sách BloomBooks – đơn vị chuyên khai thác và xuất bản dòng sách truyền cảm hứng chính thức xuất bản cuốn sách với tựa “Những cô gái ồn ào – 365 ngày trong thế giới PR”. Cuốn sách dày gần 250 trang được kỳ vọng sẽ trở thành cuốn cẩm nang thú vị mang thông tin hữu ích dành cho người muốn tìm hiểu về nghề PR và Truyền thông.

Phát hành toàn quốc từ ngày 1/7/2016, Những cô gái ồn ào là những chia sẻ, phác họa lại bằng ngôn từ một cách cơ bản, đơn giản và dễ hiểu nhất hướng tới mọi đối tượng độc giả, về chuyện nghề, chuyện nghiệp của hai tác giả trẻ từng được đào tạo bài bản về PR và có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là Phan LinhBạch Dương. Hai tác giả cũng chính là những key members của BetterCre.

Đặt sách qua landing page http://nghepr.com/sach để nhận ưu đãi về giá lên đến 30% giá bìa.

Đặt sách qua landing page http://nghepr.com/sach để nhận ưu đãi về giá lên đến 30% giá bìa.

Với thông điệp “PR không chỉ là một nghề, nó thực sự là một phong cách sống” – tác giả sẽ đưa độc giả tiếp cận góc nhìn thực tế về nghề PR, thông qua lối kể chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng, không thiên hướng học thuật và đầy cảm hứng về một phần cuộc sống của những người làm PR đích thực và chăm chỉ.

Những câu hỏi như “PR là gì? Nghề PR có bản chất là gì? Cần chuẩn bị những gì để có thể trở thành một PR? Làm PR trong những môi trường như thế nào? Những điểm thú vị và thử thách của nghề nghiệp này là gì? Làm PR ở Việt Nam có những khó khăn gì? Người làm PR cần học gì và học như thế nào?” v.v. đều được lần lượt được trả lời một cách cặn kẽ và dễ hiểu những câu chuyên thực tế và lối hành văn nhẹ nhàng, trẻ trung. Những kiến thức khoa học, kinh nghiệm nghề nghiệp xen kẽ những dòng cảm xúc về cuộc sống công sở, về tình yêu nghề nghiệp được sắp xếp gọn gàng theo một mục lục tương đối hiện đại và logic:

  • Phần 1 – “365 ngày trong thế giới PR” – giúp cho bạn đọc hiểu thế nào là nghề PR mà không cần đưa ra những định nghĩa, khái niệm hay những từ ngữ chuyên ngành khô cứng.
  • Phần 2 – “Phong cách của một cô gái PR” – lý giải tại sao PR chính là một phong cách sống.
  • Phần 3 – “Bạn đã thực sự sẵn sàng?” – bạn sẽ tìm được ở đây những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn, những chia sẻ mà chỉ có những người đã qua trải nghiệm thực tế mới biết được.

Tự nhận mình chẳng phải nhà văn hay “là thầy ai cả”, các tác giả chia sẻ họ chỉ là những cô gái đam mê với nghề PR và mong muốn truyền cảm hứng cho những ai đã, đang và sẽ đeo đuổi công việc này. Từng trang sách làm nhiệm vụ truyền tải tinh thần tích cực của những người làm nghề, mang tới những hiểu biết cơ bản – cho những người chưa biết, những lời khuyên hữu ích – cho những người đang băn khoăn chọn lựa và những góc nhìn mới – cho những người đang nghiêm túc “dấn thân” vào nghề PR. Cuốn sách cũng có thể là tài liệu giúp các bậc phụ huynh, ông bà cha mẹ nào muốn tìm hiểu về nghề PR để đồng hành với con cái trong chặng đường học tập và hành nghề.

Ngôn từ mang nhiều nét nhẹ nhàng, nữ tính, nhưng cũng rất duyên dáng và quyết đoán phần nào phác hoạ được chân dung của hai tác giả nữ trẻ trung, cá tính và đầy cuốn hút.

Tác giả của cuốn sách, Phan Linh và Bạch Dương, hai người bạn, hai đồng môn tại trường Đại học, hai người đồng nghiệp trong lĩnh vực PR và cũng là hai người chị em thân thiết đã sớm gắn bó và trưởng thành cùng nhau công việc và cuộc sống. Dạy nhau từ những bài viết đầu tiên cho các dự án phi lợi nhuận cho tới những dự án truyền thông trị giá hàng tỉ đồng với tác động xã hội lớn, Phan Linh và Bạch Dương đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá và không ngần ngại chia sẻ với cộng đồng thông qua cuốn sách này.

Từ ngày 1/7/2016, Cuốn sách được phát hành toàn quốc qua hệ thống phân phối tại các nhà sách, các hệ thống bán sách trực tuyến và tại http://nghepr.com/sach.

Quý vị quan tâm có thể theo dõi các kênh truyền thông chính thức của BloomBooks để cập nhật thông tin mới nhất.

 

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.