News

Ra mắt Bản tin chuyên ngành PR, Truyền thông, Marketing mang tên Make It Noise

By October 1, 2015 December 10th, 2019 No Comments

Make It Noise là bản tin chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng về PR, Truyền thông và Marketing được thực hiện bởi BetterCre Agency, xuất bản ngày 05 và 25 hàng tháng qua kênh Email.

Make It Noise No.1 có chủ đề “PR nội bộ (Internal PR)”, một khái niệm nghe thì đã rất quen tai, nhưng không phải ai cũng có đánh giá đúng về nó. Sở dĩ chọn PR nội bộ, bởi chúng tôi tin rằng tài sản vô giá của bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều là con người. Và PR nội bộ đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp để duy trì được mối liên kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Chỉ có thấu hiểu và giao tiếp mới tạo nên sự phát triển bền vững. Trước khi nghĩ tới những kế hoạch PR, truyền thông hay Marketing rầm rộ bên ngoài, nên chăng chúng ta cần ngồi lại, đánh giá hiệu quả của những hoạt động PR nội bộ. Tốt gỗ trước đã, sơn có thể chọn sau!
Bao gồm 5 bài chuyên đề sâu, 1 case study, 1 bài phỏng vấn và nhiều nhóm thông tin nhỏ khác xoay quanh chủ đề này. Make It Noise số đầu tiên hy vọng sẽ cung cấp thêm những góc nhìn tổng quan để các bạn hiểu đúng hơn về bản chất của PR nội bộ, cũng như gợi ý những cách thức để các bạn đặt đúng mục đích, tối ưu hóa sử dụng các công cụ truyền thông nội bộ mới và nâng cao hiệu quả tuyển dụng nhân sự phụ trách vị trí này.
► Liên kết xem trực tiếp: http://goo.gl/mr2zWT
►Tải xuống PDF tại: http://goo.gl/pOBYCj
Đăng ký nhận bản tin tại: https://bettercre.com/ra-mat-ban-tin-make-it-noise/
Make It Noise không chỉ là nơi cung cấp kiến thức về lĩnh vực PR/Marketing mà còn là nơi chúng tôi gửi gắm cả đam mê và những câu chuyện có thật khi lăn lộn trong nghề, là nơi hiện thức hóa mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với những người quan tâm đến truyền thông đã được chúng tôi nung nấu suốt nhiều năm nay.
Mọi đóng góp cho bản tin vui lòng liên lạc: [email protected] | 04 6259 6712 (Gặp Ms Thảo Anh)

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.