Vận dụng được các mối quan hệ để quản lý thông tin một cách hiệu quả, đơn vị sẽ có một loại tài sản mới. PR chính là việc này.

“PR means telling the truth and working ethically – even when all the media want is headlines and all the public wants is scapegoats. Public relations fails when there is no integrity.”

– Viv Segal of Sefin Marketing

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC PR

Giúp các đơn vị trả lời loạt câu hỏi: Chúng tôi nên xuất hiện ở đâu, xuất hiện vào thời gian nào, xuất hiện với thông tin và diện mạo ra sao, xuất hiện với tần suất như thế nào? Đầu tư bao nhiêu cho hoạt động PR và thu về những gì?

THỰC THI CHIẾN DỊCH PR

Vận hành chiến dịch PR ở Việt Nam gặp nhiều rủi ro do phải kết nối nhiều nhà cung cấp một lúc. BetterCre có kinh nghiệm trong việc vận hành những dự án truyền thông kéo dài.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CSR

Hoạt động CSR củng cố mối liên kết giữa nhân viên với công ty, nâng cao tinh thần, cải thiện sự gắn kết giữa nhân viên, nhà tuyển dụng với xã hội. Sở hữu báo cáo CSR được chấp nhận bởi các hiệp hội trên thế giới giúp doanh nghiệp Việt Nam có thêm tấm vé đảm bảo để bước vào chuỗi cung ứng bền vững toàn cầu. Vậy  Xây dựng, đo lường hiệu quả CSR như thế nào và làm thế nào để đạt được các chứng chỉ CSR quốc tế?

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Con người do quá tải thông tin nên có xu hướng tập trung theo các nhóm chuyên môn/ nhóm lợi ích và hình thành các cộng đồng nhỏ. Được tư vấn cách tham gia vào cộng đồng, trở thành một phần cuả cộng đồng và trở thành đơn vị có tiếng nói trong cộng đồng là nhu cầu của nhiều đơn vị.

THIẾT KẾ PHÒNG PR

  • Thiết kế sơ đồ chức năng bộ phận
  • Hình thành hệ thống mô tả công việc
  • Hình thành hệ thống quy trình phối hợp
  • Tuyển dụng, Đào tạo
  • Giám sát triển khai