Overview

Mùa hè tháng 7 năm 2016, BetterCre có cơ hội gặp gỡ với Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan, cô khi này đang là Marketing Manager của hãng mỹ phẩm từ tế bào gốc Oricell. 

BetterCre đã nhận được đặt hàng của cô gái Thái Bình giỏi giang, quảng giao. Đề bài của Loan là điều chỉnh lại logo  và thiết kế lại các nhãn mác sản phẩm cho Oricell sao cho chỉn chu, trẻ trung và dễ chịu đối với nhóm khách hàng nữ vốn có của hãng.

ORICELL là brand tiên phong trong các hoạt động, công nghệ dựa trên nền tảng khoa học – ứng dụng. Tại đây hội tụ các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao cấp giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt quy trình sản xuất ,từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm nhằm kết nối và gìn giữ lòng tin cùng khách hàng.

Với những bước đầu là các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến trong chăm sóc sứa khỏe và sắc đẹp, ORICELL mong muốn biến những thành tựu của các công trình nghiên cứu khoa học thành các sản phẩm thương mại chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của cộng đồng.

Project

Oricell Packaging Design

Client

Oricell by Nguyễn Thị Loan

What We Did

Logo Redesign

Packaging Design

Leave a Reply