Thân chào các bạn sinh viên,

Các bạn đang đọc thông tin về chương trình tuyển dụng thực tập sinh năm 2016 của BetterCre – một doanh nghiệp trẻ cung cấp các dịch vụ truyền thông sáng tạo đến từ Hà Nội, nơi tập trung vào tư vấn chiến lược PR/Marketing, biên soạn nội dung và sản xuất các ấn phẩm đồ họa.

Trước khi BetterCre được thành lập, chúng tôi cũng là một trong số các bạn, những người đang nỗ lực tìm kiếm một môi trường làm việc có thể thỏa mãn được niềm đam mê và mong muốn sáng tạo truyền thông nghiêm túc của bản thân.

Chính bởi thế, BetterCre luôn có những chính sách mở rộng cửa để chào đón những người trẻ. Chúng tôi không ngại đào tạo thêm cho các bạn những kỹ năng, trao cho các bạn cơ hội để trải nghiệm công việc sớm từ đó tìm ra và phát huy thế mạnh cá nhân đồng thời chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để rút ngắn quá trình bươn trải tìm đến những giá trị tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Trong giai đoạn 5 năm đầu tiên đi vào thị trường, BetterCre đặt mục tiêu có mặt trong Top 5 doanh nghiệp uy tín trong triển khai dịch vụ truyền thông cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thị trường trong nước; đồng thời trở thành đối tác cung cấp dịch vụ truyền thông tin cậy cho các doanh nghiệp lớn trong nước, các doanh nghiệp, tổ chức và các dự án quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Với mục tiêu đó, ở BetterCre, mỗi người lao động với tốc độ và năng suất bằng 5 bằng 10 lần bình thường. Cũng chính bởi thế, chúng tôi không bao giờ thiếu thử thách mới để cho các bạn, những người trẻ tuổi cùng tham gia và chinh phục.

Một năm hai lần, “BetterCre Creative Internship Program” sẽ được mở ra, mang đến cơ hội thử sức cho các bạn trẻ yêu thích công việc sáng tạo trên cả nước. Năm nay, BetterCre tuyển dụng thực tập sinh ở các vị trí:

1. Creative Graphic Designer

2. Creative Web Developer

3. Creative Content Composer (Copywriter)

4. Creative PR Strategy Planner

5. Creative Marketer

6. Creative Account Executive

Mọi thông tin thêm về chương trình mời các bạn cập nhật tại các kênh thông tin chính thức của BetterCre:

VP: Tầng 5, Toà nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 04 6259 6712 (Gặp Ms. Bạch Dương)

Email: [email protected]

Website: www.bettercre.com

Facebook: www.facebook.com/bettercre

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.