Theo lời mời của BCH Liên Chi Đoàn khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí Tuyên truyền, tối 19/1/2016, chị Bạch Dương, CMO của BetterCre đã có phần chia sẻ với các bạn sinh viên năm 1 và năm 3 của khoa trong khuôn khổ talkshow mang tên “Thầy ơi! Mình đi đâu thế?”.

Trong phần trình bày của mình, chị Dương đã chia sẻ với các bạn sinh viên năm nhất về bức tranh nghề nghiệp truyền thông ở thị trường trong nước và quốc tế, đi cụ thể vào hướng các vị trí mà các bạn có thể ứng tuyển, công việc của mỗi vị trí ấy và những nhóm kiến thức kỹ năng các bạn cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ. Theo chia sẻ của chị Dương, nhóm kiến thức này được chia sẻ với hy vọng giúp các bạn có được định hướng rõ ràng hơn, từ đó chủ động sắp xếp công việc học tập và làm thêm để tích luỹ từ sớm kinh nghiệm phù hợp với vị trí yêu thích của mình.

Một số kinh nghiệm liên quan đến chuẩn bị CV và chuẩn bị phỏng vấn cũng được nhắc tới giúp cho các bạn sinh viên năm 3 chuẩn bị tốt hơn hành trang bước vào giai đoạn ứng tuyển đi làm.

Talkshow “Thầy ơi!Mình đi đâu thế” nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa bổ ích do BCH Liên chi Đoàn QHQT, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức nhằm hướng nghiệp sớm, rút ngắn khoảng cách từ giảng đường đến thị trường tuyển dụng lao động cho các bạn sinh viên đang theo học tại khoa.

Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ quốc tế là một trong những Liên chi năng động và tích cực nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.