Tháng 11/2015, BetterCre trở thành đối tác của công ty BMI Media London khi chính thức ký kết thực hiện các hoạt động quản lý thông tin trên báo chí cho sự kiện Triển lãm du học toàn cầu GEF Vietnam 2015.

Theo đó từ 2015, BetterCre là đối tác duy nhất của BMI Media tại Việt Nam thực hiện các công tác tư vấn biên soạn các gói thông tin liên quan đến GEF 2015 cũng như phụ trách phân phối thông tin trên các kênh báo chí uy tín để đạt được mục đích phổ biến rộng rãi thông tin về triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á.

Hiệu quả của dự án mời quý bạn đọc theo dõi tại đây.

Về Triển lãm GEF

Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín quốc tế của BMI đã đi qua 15 quốc gia trên thế giới. GEF được tổ chức với tiêu chuẩn triển lãm quốc tế từ quy cách làm việc, quy chuẩn chất lượng các hoạt động đến hệ thống cơ sở vật chất.

GEF tự hào là sự kiện có sự đa dạng rất lớn: Đa cấp học, đa ngành nghề, đa quốc gia, đa châu lục. GEF khuyến khích tư duy coi giáo dục là một quyết định đầu tư nghiêm túc. Chú trọng đến hình ảnh ngày hội triển lãm về du học và giáo dục, GEF khác nhiều so với các hội thảo du học thường thấy trên thị trường Việt Nam.

GEF Việt Nam dự kiến sẽ được tổ chức thường niên với 2 lần mỗi năm vào mùa xuân và mùa thu. Số lượng trường và các quốc gia tham dự cũng sẽ được mở rộng qua từng năm nhằm mang đến nhiều lựa chọn và thông tin đa dạng hơn cho khách tham dự.

Về công ty BMI Media

BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với gần 30 năm hoạt động toàn cầu. Được thành lập từ năm 1987, BMI (hay BMI Media) có kinh nghiệm dày dạn và sự chuyên nghiệp sâu sắc về tuyển sinh giáo dục quốc tế và tổ chức sự kiện du học đa quốc gia. Trong năm 2015, BMI tổ chức 52 triển lãm du học và hội thảo giáo dục ở 15 nước khác nhau. BMI đã chào đón hơn 1.9 triệu học sinh, sinh viên toàn cầu tham dự triển lãm Hơn 600 sự kiện giáo dục quốc tế đã được BMI tổ chức ở cả 5 châu lục.

 

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.