Tháng 1/2017, BetterCre hoàn thành dự án thiết kế website cho áo dài Ngọc Hân, đem lại phương thức tiếp cận hiện đại, bài bản và chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu thời trang này.

Thiết kế website vốn là một công việc yêu cầu nhiều về kĩ thuật và thiết kế lần này bỗng trở nên thật duyên dáng khi khách hàng của BetterCre là một hoa hậu. Thương hiệu áo dài thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân chính là đơn vị mà BetterCre có cơ hội hợp tác lần này.

Bằng niềm đam mê với tà áo dài truyền thống, Ngọc Hân đã gửi gắm tình yêu của mình thông qua những thiết kế áo dài mang phong cách thanh lịch, trẻ trung. Những tà áo dài mang tên Ngọc Hân luôn đem đến hơi thở đậm hồn dân tộc – duyên dáng, nữ tính mà vẫn nổi bật, không hề nhòa lẫn.

Thế nhưng, điều để lại nhiều ấn tượng với BetterCre team không phải là những tà áo dài hay phong thái cuốn hút của một hoa hậu mà lại chính là cách làm việc vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp của chị – nhanh, cầu thị, tường minh và đồng hành. Chất xám và năng lực của BetterCre luôn được chị trân trọng và đề cao. Các ý tưởng đưa ra thường được bàn luận “mổ xẻ” kĩ lưỡng. Team account vẫn còn nhớ những buổi họp được sắp xếp vào lúc 10 giờ tối hay những lời nhắn thoại vì… “type ra thì lâu quá”. Vốn là một startup với cường độ làm việc cao, thế nhưng, với hoa hậu Ngọc Hân, chúng tôi luôn tưởng tượng rằng sức làm việc của chị là vô biên.

Có thể nói, quá trình thiết kế website áo dài thiết kế cho hoa hậu Ngọc Hân là một trong những dự án vô cùng thú vị mà BetterCre có cơ hội được trải nghiệm. Không chỉ là một hoa hậu duyên dáng, Ngọc Hân còn là một nhà thiết kế, một con người nghiêm túc và chăm chỉ trong lao động. BetterCre mong được đóng góp một phần nhỏ vào hành trình của hoa hậu Ngọc Hân – mang áo dài Việt Nam đến sâu rộng hơn trong cộng đồng người Việt và bạn bè thế giới – một hành trình đẹp và đầy ý nghĩa.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.