24/4/2017, BetterCre đã hoàn thành video clip giới thiệu dịch vụ dưới dạng motion graphic cho Công ty CMC InfoSec (CISE). Sản phẩm truyền thông này được sản xuất và tinh chỉnh trong vòng hơn 3 tuần, nhằm mục đích quảng bá cho giải pháp an ninh mạng của CMC InfoSec.

Motion graphic là định dạng thông tin thân thiện, được sử dụng ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông như TV, mạng xã hội. Đặc biệt, với các tài liệu nhiều con số, biểu đồ, yêu cầu thể hiện được yếu tố thời gian, đây chính là cách thể hiện giúp người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Qua 2 phút 27 giây, video clip đã cho thấy mối nguy từ mất an toàn trong thời đại bùng nổ công nghệ, đồng thời giới thiệu những đặc tính vượt trội của giải pháp an ninh mạng từ CMC InfoSec – CMC Internet Security Enterprise. Đây là giải pháp tổng thể dành cho máy chủ, là giải pháp quản lý tập trung trên diện rộng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Ấn phẩm truyền thông này giúp các doanh nghiệp có được một cái nhìn sâu hơn về dịch vụ, từ đó hiểu rõ cách bảo đảm an toàn mạng cho hệ thống của chính mình.

Quá trình hoàn thành clip diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhờ tuân theo chặt chẽ process công việc. Ngày 17/3, chị Minh Trang – PR Executive của CMC đã liên lạc với BetterCre để thực hiện một video clip ngắn quảng bá cho dịch vụ của công ty. Yêu cầu từ phía CMC là một video clip khoảng 1 phút 20 giây, bao gồm việc vẽ lại hoàn toàn một số biểu đồ.

Từ brief đó, ngày 28/3, BetterCre đã gửi đề xuất thiết kế các object trong clip cho CMC, đồng thời tiến hành thảo luận nội bộ để đưa ra cách thể hiện (animation) phù hợp nhất. Sau 5 ngày, video clip đã sơ bộ được hoàn thành.

Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật

Sau đó, clip đã được trình chiếu tại Hội thảo – Triển lãm Quốc gia về An ninh bảo mật (Security World 2017) tại Hà Nội với chủ đề “Chiến lược đảm bảo An ninh, an toàn thông tin trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4”, đồng thời truyền thông trong nội bộ và tới các khách hàng tiềm năng của CMC InfoSec.

Về Công ty CP An ninh An toàn Thông tin CMC: CMC InfoSec được xây dựng từ một đội ngũ cán bộ ưu tú dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên gia hàng đầu về an ninh an toàn thông tin tại Việt Nam nhằm nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm dịch vụ an ninh an toàn thông tin thích hợp với người dùng Việt Nam, giải quyết được những vấn đề mấu chốt về an ninh an toàn thông tin với giá cả hợp lý.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.