Tháng 1/2017, BetterCre đã triển khai thiết kế bộ tranh linh vật cho sự kiện “Cuộc đua số” được tổ chức bởi tập đoàn FPT. Thực hiện trong vòng một tháng, đề xuất của BetterCre đã nhanh chóng được FPT duyệt và đưa lên các ấn phẩm truyền thông cho sự kiện.

Xuất phát từ mong muốn của FPT về một linh vật hội tụ sự trẻ trung, sức sáng tạo và tinh thần dấn thân mạnh mẽ, BetterCre đã thiết kế hình ảnh những chiếc ô tô năng động, tinh nghịch với vô vàn biểu cảm đáng yêu. Lấy ý tưởng từ những chiếc ô tô – nhân vật chính của cuộc thi, tinh thần khám phá và nghiên cứu đầy lạc quan đã được truyền tải qua bộ tranh một cách sinh động.

Ấn phẩm với tạo hình chiếc xe nhí nhảnh đã đi vào trang trí lì xì trong dịp Tết vừa qua và được các bạn trẻ đón nhận hào hứng, lọt vào top những thiết kế lì xì độc đáo nhất năm 2017.

Về “Cuộc đua số”: Đây là cuộc thi lập trình công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ trên toàn quốc. 2017 là năm thứ 4 FPT tổ chức cuộc thi này. Chủ đề mỗi năm đều là các xu hướng công nghệ mới nhất như lập trình robot, số hóa giọng nói, S.M.A.C,…

Năm nay, XE KHÔNG NGƯỜI LÁI được FPT lựa chọn là chủ đề của cuộc thi. Công nghệ tự động, trong đó có xe không người lái là một trong những xu hướng công nghệ mới được nhiều quốc gia quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều ông lớn trên thế giới như Google, Tesla…

Về dịch vụ thiết kế hình ảnh minh họa của BetterCre: Thông điệp viết mãi cũng tẻ nhạt, sản xuất video thì lại quá tốn công sức và chi phí. Chính vì thế, những bộ tranh vẽ tay chính là “cứu cánh” cho các thương hiệu khi muốn tạo ra những nội dung với hình thức đa dạng hơn cho kênh truyền thông của mình. Với đội ngũ illustrator trẻ trung và sáng tạo, BetterCre có thể đem lại diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho những câu chuyện về thương hiệu và sản phẩm của Anh/Chị.

close

Oh hi there 👋
It’s nice to meet you.

Sign up to receive awesome content in your inbox, every month.

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.