Giới thiệu BetterCre - BetterCre Creative AgencyBetterCre Creative Agency

Giới thiệu BetterCre

Khởi đầu từ việc tìm kiếm những giá trị tốt hơn...

Doanh nghiệp BetterCre hình thành với

Giá trị cốt lõi của BetterCre

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

BetterCre có nhiều hỗ trợ đặc biệt đến xã hội:
  • CSR 03 Tư vấn chia sẻ kiến thức

    Chúng tôi có nhiều chính sách hàng tháng giúp tư vấn nâng cao năng lực quản lý truyền thông cho trưởng bộ phận, lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp.
  • CSR 02 Đào tạo nâng cao kỹ năng

    Chúng tôi có những chương trình trao đổi, đào tạo ngắn nâng cao năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cho các chuyên viên PR, Marketing, Thiết kế đồ họa tại các tổ chức, doanh nghiệp.
  • CSR 01 Hỗ trợ triển khai dịch vụ

    Chúng tôi miễn phí hoặc ưu đãi chi phí sử dụng dịch vụ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các dự án xã hội, khối các cơ quan hành chính sự nghiệp như trường học, bệnh viện.

Cộng sự của chúng tôi

Trẻ tuổi | Chăm chỉ | Được đào tạo bài bản | Sáng tạo | Cẩn thận | Yêu cái đẹp

Mr. Trung Trần

Founder & CEO


Sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đồng thời được đào tạo bài bản về Marketing và Quản trị kinh doanh, Trung Trần có kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén trong việc sử dụng các nền tảng đồ họa phù hợp với phong cách truyền thông mới. Là một người nghệ sĩ làm việc tận tâm, nhạy cảm với cái đẹp và tôn trọng mong muốn của khách hàng, Trung có khả năng thực hiện đa dạng các phong cách thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Ấn phẩm đẹp nhất là ấn phẩm gần với tự nhiên nhất. Hãy để mọi thứ tự nhiên, đừng gượng ép.

Mrs. Bạch Dương

CO-Founder & PR Consultant

0943 277 901


7 năm làm việc trong ngành truyền thông, thông minh, chăm chỉ, can đảm và luôn làm việc với 100% tâm huyết khiến Bạch Dương có được kiến thức sâu sắc ở đa dạng lĩnh vực cùng kinh nghiệm xử lý hiệu quả các vấn đề.

Dương từng nắm giữ các vị trí quản lý về truyền thông trong nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như Giáo dục, Sức khỏe, Công nghệ thông tin…; tham gia viết sách, đào tạo nhân sự truyền thông, đồng thời là cố vấn chiến lược cho một số thương hiệu và là diễn giả của nhiều hội thảo.

Hoạt động truyền thông bắt đầu từ những câu chuyện rất nhỏ. Muốn làm tốt hoạt động truyền thông, hãy duy trì liên lạc với khách hàng của bạn từ những việc rất nhỏ.

Mrs. Ngọc Linh

Founded MakeItNoise.com


Là một cây viết xuất sắc trên mọi “mặt trận”, Linh Phan thuyết phục độc giả bởi việc sở hữu từ sớm vốn sống sâu sắc, khả năng nghiên cứu khoa học, tư duy logic và cách hành văn điềm đạm. Thuộc thế hệ đầu tiên được đào tạo bài bản về PR ở Việt Nam, Linh Phan không ngừng trau dồi và sớm trở thành chuyên viên tư vấn chiến lược làm việc ở những tập đoàn hàng đầu.

Bình tĩnh sống và Sống đúng chất là những gì mà bà mẹ một con đang sinh sống tại Na Uy theo đuổi.

PR là một nghề nghiệp mới mẻ và thú vị và dành cho những người mới mẻ, thú vị.

Ms. Thuỳ Linh

Account Manager


Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh Tế Tài Chính và thạc sỹ ngành Truyền thông Marketing tại London, đồng thời sở hữu nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân tích marketing, tổ chức sự kiện, dịch vụ khách hàng, Linh đặc biệt có thế mạnh trong việc xây dựng quan hệ, kết nối và quản lý các dịch vụ khách hàng.

Năng động, lạc quan, cầu tiến, Linh luôn nỗ lực để góp phần giúp các doanh nghiệp Việt hoạt động truyền thông tốt hơn.

When things are unsure, everything is possible.

Ms. Thảo Anh

Execution Manager


Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao chuyên ngành Truyền thông và Văn hoá Đối ngoại, tham gia xây dựng, triển khai các hoạt động truyền thông cho nhiều tổ chức và luôn chịu khó học hỏi giúp Thảo Anh tích lũy được nền tảng kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội và kinh nghiệm thực tế vững chắc.

Thảo Anh làm việc với phương châm nội dung tốt là điều bền vững nhất trong truyền thông, cùng tư duy logic, sự nhạy cảm với xu hướng truyền thông mới và niềm tin vào vẻ đẹp riêng của mọi thứ trong cuộc sống.

Ms. Yến Nụ

Website Developer


Người ta hay nói học kỹ thuật khô khan, nhưng hai chữ “khô khan” dường như không tồn tại ở cô gái duyên dáng này. Tốt nghiệp ngành CNTT tại Đại học Mỏ Hà Nội, Nụ không chỉ sở hữu chuyên môn kĩ thuật mà còn có niềm đam mê nghiêm túc với công việc thiết kế websites.

Chăm chỉ ham học hỏi, tập trung, Nụ chính là coder ẩn mình sau những website hiện đại và thông minh mà BetterCre sản xuất cho khách hàng.

Mrs. Huyền Trang

Office Manager


Trang là người chịu trách nhiệm về tất cả các công việc văn phòng bao gồm kế toán, tài chính, nhân sự và quản lý. Là một chuyên gia trong ngành kế toán quốc tế, Trang sở hữu tư duy rõ ràng và có tổ chức. Nỗ lực của cô ấy hàng ngày đảm bảo mọi hoạt động của khối văn phòng được mượt mà, giúp chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình ở phía trước.