Các gói thiết kế website - BetterCre Creative AgencyBetterCre Creative Agency

Các gói thiết kế website

Các gói thiết kế Website

  • Website được ví như văn phòng của đơn vị bạn trên internet, thể hiện tầm vóc và uy tín của doanh nghiệp.
  • Hãy để BetterCre giúp các Anh Chị xây dựng một website tôn trọng trải nghiệm người dùng, tối ưu về chức năng hiển thị đa màn hình,
  • dễ dàng tra cứu thông tin và hỗ trợ tốt trong các chiến dịch PR/ Marketing trên môi trường online.
  • Hiển thị tốt trên 3 màn hình: Desktop, Tablet, Smartphone
  • Các dịch vụ bao gồm: Thiết kế layout website, thiết kế banner, lập trình (coding)
  • Tối ưu tốc độ truy cập và tra cứu thông tin

Giải nghĩa thuật ngữ

Layout là dàn trang, bố cục, màu sắc của website. Khi thiết kế layout, Designer (chuyên viên thiết kế) sẽ phải lựa chọn cách bố trí sắp xếp các tiêu đề, các vùng nội dung, font chữ, màu sắc, vị trí ảnh, các khoảng cách, lề... sao cho hợp lý và phù hợp thẩm mỹ.
Các hình ảnh chính nằm trên đầu trang của website. Nếu đặt ở trang chủ của website, banner cần thể hiện được các thông tin nổi bật và cập nhật của doanh nghiệp như chương trình ưu đãi, sự kiện sắp diễn ra... Còn nếu đặt ở các trang con, banner có thể minh hoạ cho nội dung trong trang, hoặc thể hiện các tính chất của doanh nghiệp, sản phẩm
Sau khi nhận được bản thiết kế layout website (gồm trang chủ và các trang con) từ designer, lập trình viên website sẽ tiến hành lập trình, viết code, thể hiện các thiết kế trên bằng ngôn ngữ lập trình, cho phép người dùng tương tác với website và người quản trị website có thể dễ dàng thêm, bớt các nội dung của website.
Template là những mẫu layout được thiết kế sẵn, khi thiết kế chỉ cần chỉnh sửa theo yêu cầu sử dụng của chủ sở hữu website. Tại BetterCre, chúng tôi sử dụng các template có sẵn của nhà cung cấp Wordpress với thiết kế và tính năng đa dạng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp.

Một số dự án thiết kế website đã thực hiện