Dịch vụ - BetterCre Creative AgencyBetterCre Creative Agency

Dịch vụ

 

Thiết kế đồ hoạ sáng tạo

Thiết kế nhận diện thương hiệu cho tổ chức/dự án
Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một tổ chức/dự án bằng hệ thống văn từ và biểu tượng. Hãy để BetterCre khoác tấm áo mới hiện đại và phù hợp với định hướng phát triển của đơn vị Anh Chị. Hệ thống này sẽ đi từ logo, keyvisual phát triển thành hệ thống nhận diện văn phòng như namecard/letterhead/phong bì, tài liệu in ấn quảng cáo như bảng biển, profile, brochure, leaflet, nhận diện số cho website, fanpage, youtube...
Thiết kế website/trải nghiệm người dùng
Website được ví như văn phòng của đơn vị bạn trên internet, thể hiện tầm vóc và uy tín của doanh nghiệp. Hãy để BetterCre giúp các Anh Chị xây dựng một website tôn trọng trải nghiệm người dùng, tối ưu về chức năng hiển thị đa màn hình, dễ dàng tra cứu thông tin và hỗ trợ tốt trong các chiến dịch PR/ Marketing trên môi trường online.
Thiết kế nhận diện sự kiện
Những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ngày nay đã không còn giao phó việc thiết kế backdrop hay thư mời vào tay các nhà in như một dịch vụ đính kèm miễn phí nữa. Yêu cầu ngày một cao của khách hàng khiến các nhà TCSK hình thành ý thức chăm chút cho sự kiện của mình từ những hạng mục nhỏ nhất. BetterCre sẽ giúp sự kiện của các bạn trở nên hoàn hảo với hệ thống thiết kế hiện đại, thống nhất từ trang trí khán phòng, các ấn phẩm in ấn cho đến các ấn phẩm đăng lên internet.
Thiết kế tài liệu bán hàng & POSM
Sếp của Anh Chị có thể vẫn còn ở ngoài cuộc chiến truyền thông hiện đại nhưng doanh nghiệp của Anh Chị thì khó có thể thiếu một bộ tài liệu giới thiệu công ty và các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp tới thị trường. Bộ tài liệu này gồm các ấn phẩm, vật phẩm hỗ trợ cho việc bán hàng của nhân viên kinh doanh, hay các vật dụng hỗ trợ bán hàng tại điểm bán (POSM) là những tài liệu không nên bỏ qua vì chúng trực tiếp thúc đẩy khách mua sản phẩm.
Thiết kế cho các chiến dịch PR - Marketing
Việc thiết kế các ấn phẩm cho các chiến dịch PR - Marketing không chỉ dừng ở khía cạnh hay và đẹp, mà còn cần phải tính tới sự hiệu quả trong chuyển tải thông điệp. Hãy để BetterCre giúp tối ưu hoá hiệu quả chiến dịch PR - Marketing với bộ thiết kế trọn gói bao gồm các ấn phẩm thống nhất về concept, hiện đại về màu sắc và phông chữ, đồng bộ về cảm xúc.
Thiết kế bao bì sản phẩm hiện đại
Cuộc cạnh tranh của các thương hiệu không chỉ dừng ở mặt trận truyền thông, mà còn ở ngay trên các kệ hàng. Với một bao bì thiết kế sơ sài, không đầu tư về mặt hình ảnh, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua sản phẩm của đơn vị Anh Chị để lựa chọn các sản phẩm cùng loại của đối thủ. Hãy đầu tư ngay vào bao bì sản phẩm để “chốt sale” với khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên.
Sản xuất hình minh hoạ vẽ tay
Thông điệp viết mãi bằng chữ cũng tẻ nhạt, sản xuất video thì lại quá tốn công sức và chi phí, vậy những bộ tranh được các hoạ sỹ vẽ bằng tay với các nét kỹ thuật số chính là “cứu cánh" cho các MKTer. Hãy để đội ngũ hoạ sỹ của BetterCre giúp Anh Chị khoác diện mạo mới cho các nội dung cần quảng bá nhé.

Tư vấn và thực hiện chiến dịch PR - Marketing

Gói PR khởi tạo
Trong thời đại số, chỉ cần một thông tin tiêu cực bất ngờ lan truyền ngay trong nội bộ doanh nghiệp cũng đủ khiến nhiều nỗ lực của tập thể đổ xuống sông xuống bể. Anh Chị muốn bắt đầu quản lý thông tin của doanh nghiệp mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? BetterCre có thể giúp ngay lập tức thiết lập hệ thống thông tin giới thiệu ban đầu để việc quản lý thông tin và kiểm soát các mối quan hệ trong truyền thông được hiệu quả.
Gói PR campaign
Đơn vị của Anh Chị đã có định hướng PR Marketing bài bản nhưng lại đang thiếu nhân sự triển khai “cho tới” hoặc đang cần thổi một luồng gió mới vào những công việc lâu nay vốn đã đi vào lối mòn? Anh Chị đang loay hoay tìm giải pháp thay thế mới? BetterCre có thể cùng anh chị bàn bạc, tư vấn, thiết kế, đề xuất và thực hiện các chiến dịch PR - Marketing tích hợp để giúp đơn vị Anh Chị có được một giải pháp quảng bá tốt hơn.
Gói Tư vấn chiến lược PR - Marketing
Bộ phận PR - Marketing của đơn vị Anh Chị đang hoạt động chưa hiệu quả? Hay bộ phận này chưa được thiết lập và Anh Chị đang chưa biết làm cách nào để tuyển dụng nhân viên và quản lý giúp họ phát huy hết năng lực? BetterCre có thể trở thành đơn vị tư vấn để định hình lại bộ phận PR - Marketing với đầy đủ chiến lược, kế hoạch hoạt động, mô tả công việc, quy trình điều phối công việc thực tế.

Một số dự án tiêu biểu